Phương pháp giảm cân > Phương pháp giảm cân truyền thống

3 Phương pháp giảm cân bỏ túi
2523 lượt xem

Có thể bạn đã thử qua nhiều phương pháp giảm cân khác nhau như uống thuốc, dùng thực phẩm chức năng, tập thể dục hay ăn kiêng…nhưng đều không mang lại hiệu quả cao mà còn tốn khá nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Nhưng tôi khuyên bạn nên thử dùng 3 phương pháp giảm cân bỏ túi sau đây, không chỉ khá đơn giản, dễ thực hiện mà còn nhanh chóng mang về kết quả bất ngờ.

 

1.Không bỏ bữa

ăn sáng giảm cân

Phương pháp giảm cân nhờ ăn bữa sáng đúng cách

Không chỉ đối với người giảm cân mà tất cả chúng ta đều không nên bỏ bữa. Vì nếu không cung cấp đủ năng lượng, cơ thể sẽ bị suy nhược và không còn chút sức lực nào cho các hoạt động thường ngày.

Riêng đối với người dùng phương pháp giảm cân, bữa ăn quan trọng nhất chính là bữa sáng nên tuyệt nhiên, bạn không thể bỏ bữa sáng. Khi thức dậy, việc trao đổi chất trong cơ thể diễn ra chậm, vì cơ thể vừa được nghỉ ngơi trong một thời gian dài. Vì thế, không ăn sáng đồng nghĩa với việc bạn nhịn đói trong vòng 15-20 tiếng. Như thế, cơ thể không sản xuất được enzym cần thiết để chuyến hóa chất béo giúp bạn giảm cân.

Ngoài ra, khi nhịn ăn vào bữa sáng sẽ là cái cớ khiến bạn dễ dàng ăn nhiều hơn vào bữa trưa và bữa tối. Nhưng như thế không có nghĩa là bạn được ăn sáng thoải mái. Những thực phẩm nhiều chất xơ sẽ giúp bạn nhanh no bụng mà không phải quá lo nghĩ về việc tăng cân.

 

2.Ăn súp thường xuyên

súp giảm cân

Ăn súp là phương pháp giảm cân hiệu quả

Rất nhiều người cho rằng uống nước trước bữa ăn giúp họ thấy no nhanh hơn. Cách này tuy mang về hiệu quả giảm cân không thực sự cao nhưng vẫn giúp rất nhiều bạn gái trẻ an tâm khi dùng bữa.

Nhưng gần đây, các nhà khoa học đã chứng mình rằng, ăn súp vào bữa ăn sẽ là phương pháp giảm cân tốt hơn rất nhiều. Uống nước không giúp bạn no lâu như ăn súp. Tập thói quen ăn món súp nhiều hơn sẽ là cách nhanh, gọn, lẹ cho bạn trong mọi trường hợp.

 

3.Ngủ đủ giấc

ngủ giảm cân

Ngủ đủ giấc cũng là phương pháp giảm cân bạn nên thử

Stress là một trong những nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc tăng cân của bạn. Khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng thì cơ thể sẽ giải phóng nhiều adrenalin và cortisol, khiến kích thích sự thèm ăn và cảm giác đói bụng nhiều hơn. Cách tốt nhất để tránh tình trạng này đó là bạn nên dùng phương pháp giảm cân ngủ đủ giấc. Giấc ngủ như một liều thuốc an thần tốt nhất giúp bạn điều hòa tinh thần và cơ thể để có được một sức khỏe toàn diện.

Toigiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

Bạn có béo

Tên:
Email:
Giới tính:
Tuổi:
Chiều cao:
Cân nặng:
Hoạt động:
Cân nặng mong muốn
Xem kết quả

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 10

Tổng lượt truy cập: 379,140

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll