Phương pháp giảm cân > Phương pháp giảm cân truyền thống

Phương pháp giảm cân mùa đông
2149 lượt xem

Đông đến, công cuộc giảm cân của các chị em công sở lại vất vả bội phần. Bởi lẽ, thời tiết lạnh khiến mọi người ăn cơm ngon hơn, nhanh đói hơn, nhất là khi ăn các chất béo, không ai còn thấy sợ hãi vì vị béo ngậy như mùa hè. Vì vậy, phương pháp giảm cân vào mùa đông sau đây sẽ giúp bạn không trở thành cô nàng béo tròn khi hè đến.

 

phương pháp giảm cân vào mùa đông

Phương pháp giảm cân mùa đông cho cô nàng công sở

Muốn giảm cân hay ít nhất là muốn giữ được vóc dáng eo thon, các cô nàng công sở phải bỏ túi phương pháp giảm cân mùa đông tuyệt chiêu này.

Đó là thay vì ăn vặt các loại bánh rán nhiều mỡ để thỏa cơn đói trong mùa đông này, bạn chọn cách thủ sẵn một túi hạt trong ngăn bàn. Nào hạt bí, hạt dẻ, hạt hướng dương. Mọi người thường không để ý công dụng của chúng đó thôi, các loại hạt này bé hạt tiêu nhưng lại là những thức hạt vô cùng quí giá với những ai muốn giảm cân.

hạt bí ngô phương pháp giảm cân vào mùa đông

Phương pháp giảm cân mùa đông  bằng hạt bí ngô

Đơn cử cho phương pháp giảm cân mùa đông là hạt bí ngô. Hạt bí ngô làm giảm chứng phù thũng và căng thẳng thần kinh. Toàn bộ quả bí ngô đều là báu vật, trong đó hạt bí ngô chứa một lượng khoáng chất dồi dào như kali, sắt, phốtpho...Hạt bí ngô còn có tác dụng bảo vệ xương, chống viêm trong bệnh thấp khớp, giảm mỡ máu và trị giun sán.
Thực tế, phương pháp giảm cân mùa đông bằng hạt bí ngô rất có lợi cho sức khỏe phụ nữ, các axit béo no giúp giảm cân vô cùng hiệu quả, làm tiêu tan chứng phù thũng, giảm căng thẳng và cân bằng thần kinh... do hạt bí ngô có chứa nguyên tố magiê có tác dụng giúp bình tâm tĩnh khí, đặc biệt là loại hạt này giúp cơ thể cảm thấy no, vì thế hạn chế cảm giác thèm ăn.

hạt hướng dương phương pháp giảm cân vào mùa đông

Phương pháp giảm cân mùa đông bằng hạt hướng dương

Hướng dương hay các loại hạt khác cũng vậy, không ăn quá nhiều, mỗi ngày chỉ nhâm nhi chút hạt vào các buổi chiều, mình thấy ấm bụng, không còn muốn la cà các loại quán xá lúc xế chiều nữa. Chỉ cần bớt được các loại bánh trái và thức ăn vặt, mình giữ được dáng eo thon. Ngoài ra, các phương pháp giảm cân trong trang công thức giảm cân tôi giảm cân cũng là những gợi ý tốt dành cho bạn.

Toigiamcan.com

Tin liên quan

Bình Luận

Viết một bình luận mới

  • Tên:
  • Email:
  • Nội Dung:
  • Chọn hình đại diện
  • Nhập mã bảo vệ:

Bạn có béo

Tên:
Email:
Giới tính:
Tuổi:
Chiều cao:
Cân nặng:
Hoạt động:
Cân nặng mong muốn
Xem kết quả

c-left-menu-bottom

Thống kê truy cập

Trực tuyến: 9

Tổng lượt truy cập: 379,139

c-left-menu-bottom

left-scroll

right-scroll